dịch vụ xác minh google map

Dịch Vụ Xác Minh Google Map Siêu Tốc

Nếu bạn đang gặp vấn đề về xác minh google maps, không nhận tin nhắn từ google, không nhận mail từ google, xác minh 14 ngày…vv thì hãy đọc viết bên dưới nha.

Dich vụ xác minh google maps hiện tại là một trong những dịch vụ cực kì HOT trên thị trường online hiện nay, cải thiện hầu như 100% thứ hạng cho website và khả năng tiếp cận người dùng nhanh chóng vì smartphone hiện nay đều bật định vị, tăng khả năng tiếp cận khách hàng tìm năng đến với công ty hoặc cửa hàng của bạn. Bài viết hướng đến tất cả mọi người từ cá nhân cho đến doanh nghiệp vì mức độ hiệu quả của nó mang lại.

Tại sao lại không sở hữu google doanh nghiệp ngay bây giờ. Để hiểu hơn thì chúng ta đi sâu từng bước để hiểu rõ cách hoạt động của google doanh nghiệp nhé.

1. Đầu tiên google maps là gì ? sao lại quan trong ghê vậy !

Google maps hoặcgoogle business chắc hẳn ai cũng đã biết rồi. Vậy tại sao có google map thì dễ bán hàng hơn, dễ kinh doanh hơn ?

>>> Google maps quan trọng đến thề à ??? google maps quan trọng đến thế sao ??? hả, à sự thật thì quan trọng thật đó. Ví dụ như bạn đang cần tìm “dịch vụ thiết kế website trọn gói” và bạn đang ở quận 9 thì google sẽ lập tức đưa những công ty kinh doanh mảng website gần bạn và gợi ý (đề xuất) cho bạn đầu tiên. Qua đó bạn có thể đánh giá được tổng quan công ty, công ty ở đâu, có bao nhiêu lượt đánh giá…vv

Điều mà ít ai quan tâm đến là GOOGLE MAPS lên TOP google cực kì dễ dàng và vị trí chỉ thua quảng cáo của google mà thôi. Đa số mọi người đều làm SEO content đầu tiên những quên điểm mạnh này của google maps.
google maps
Doanh nghiệp của chúng tôi đang đứng TOP 1 google maps, khách hàng dễ dàng thấy được và liên hệ

2. Lợi ích của google doanh nghiệp mang lại có cao hay không ??

Chúng ta sẽ bắt đầu trả lời từng câu hỏi về google doanh nghiệp, để xem nó hoạt động ra sao, dễ làm hay không và nhiều thứ khác bên trong đó. Let’s go.

2.1 Tại sao doanh nghiệp, công ty phải có google doanh nghiệp / google business ?

  • Cho phép hiển thị thông tin doanh nghiệp lên google maps như : thời gian mở cửa, địa điểm kinh doanh, trang web, đặt lịch, danh mục kinh doanh, sản phẩm kinh doạnh…vv
  • Khách hàng nhìn vào thấy được tổng quan của doanh nghiệp.
  • Dựa vào những feedback tốt từ google doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng tìm năng hơn.
  • Nếu bạn chưa có trang web, google doanh nghiệp tạo sản trang web dành riêng cho doanh nghiệp của bạn (cực kì tiện lợi).

2.2 Vậy xác minh như thế nào ???

google maps chưa xác minh

Đừng lo lắng, mình sẽ hướng dẫn ngay bên dưới.

Bước 1: Truy cập vào google doanh nghiệp

truy cập vào google doanh nghiệp

Bước 2: Thêm doanh nghiệp mới

Thêm doanh nghiệp mới

Bước 3: Nhập tên doanh nghiệp

Nhập tên doanh nghiệp

Bước 4: Chọn danh mục kinh doanh

Chọn danh mục kinh doanh

Bước 5: Chọn “Có”

Chọn "Có"

Bước 6: Nhập địa chỉ

Nhập địa chỉ

Bước 7: Kiểm tra địa chỉ 1 lần nữa

Kiểm tra địa chỉ 1 lần nữa

Bước 8: Chọn “Có” hoặc “Không”

Chọn "Có" hoặc "Không"

Bước 9: Nhâp số điện thoại vào là hoàn thành. Đợi google xác minh.

Nhâp số điện thoại vào là hoàn thành. Đợi google xác minh.

Lưu ý: Điều gì xảy ra khi bạn có google maps rồi mà chưa xác minh ???? 

Các bạn đối mặt với nguy cơ bị đánh cấp vị trí từ đối thủ. Nếu doanh nghiệp đã hiển thị đủ thông tin và xác minh không thành công thì sẽ dễ bị mất hoặc bên khác sẽ xác nhận vị trí của bạn (* lưu ý). Cần kiểm tra và xác minh ngay lập tức.

3. Kết luận

Những lý do trên đủ sức thuyết phục bạn phải làm google doanh nghiệp liền ngay và lập tức. Lợi thế cạnh tranh cao, không cần đầu tư quá nhiều chất xám cho content mà chỉ cần đầu tư mạnh vào chất lượng google doanh nghiệp dựa trên những đánh giá tốt là bạn có thể hoạt động mạnh hơn nhiều đối thủ cùng phân khúc nhưng không có maps.

Xác minh google doanh nghiệp hiện tại phải đợi 14 ngày, nên mình sẽ hỗ trợ các bạn qua số điện thoại:
090 7512 309 xác minh google maps trong vòng 24h với chi phí thấp nhất thị trường. Bàn giao và hướng dẫn SEO cho các bạn mới làm với google doanh nghiệp.

Các bạn ở Sài Gòn có nhu cầu thiết kế website bên mình. Các bạn sẽ nhận được dịch vụ trọn gói từ website cho đến google maps với chi phí hợp lý và hỗ trợ 24/7 không lo website không có TOP.

Bài viết Liên Quan:

Xác minh google doanh nghiệp miễn phí khi quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của chúng tôi. Để biết dịch vụ chúng tôi như thế nào vui lòng đọc tại đây.